RA MẮT AIMEHOTEL: NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN ẢO HỖ TRỢ CÁC KHÁCH SẠN MÙA COVID 19

Nhóm kỹ sư hàng đầu Việt Nam về trí tuệ nhân tạo của Công ty Cổ phần Aimesoft vừa ra mắt thị trường toàn cầu sản phẩm “Nhân viên khách sạn ảo không bao giờ biết ốm”. Đây là một phần mềm được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đa thể thức (Multimodal AI) – công nghệ trí tuệ nhân tạo duy nhất trên thế giới được Công ty Cổ phần Aimesoft phát triển dựa trên sự kết hợp nhiều nguồn dữ liệu và nhiều thuật toán xử lý thông minh. Nhờ việc ứng dụng công nghệ Multimodal AI mà các nhân vật ảo như AimeHotel, AimeShop, AimeReception … do công ty Aimesoft phát triển có thể suy luận, nghe, nhìn, nói như người thật.

AimeHotel được thiết kế thân thiện và có thể tùy biến được thành bất cứ nhân viên nào trong khách sạn như nhân viên lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên quầy bar… và một bộ óc thông minh như người thật. AimeHotel đặt tại khách sạn có thể thay thế cho cả một đội lễ tân, nhân viên quan hệ khách hàng, nhân viên hỗ trợ phục vụ trong các quầy bar, bể bơi, nhà hàng … hay hướng dẫn viên của khách sạn giao tiếp và tư vấn cho khách hàng thông qua cử chỉ và ngôn ngữ bằng 3 thứ tiếng (Anh, Nhật, Việt). Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp khách sạn giảm chi phí nhân sự đến 35% mà còn hạn chế được sự tiếp xúc lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm như Covid-19 trong môi trường khách sạn.

 

 

Ưu điểm của AimeHotel là có hình dáng xinh đẹp, luôn nở nụ cười và giỏi 3 ngoại ngữ. AimeHotel không bao giờ ốm cũng như nghỉ việc mà làm việc thông ngày đêm 24/7. AimeHotel ghi nhớ được thông tin của khác hàng để có thể nhận diện và đáp ứng những sở thích cá nhân của khách hàng khi họ quay trở lại khách sạn từ lần thứ hai.

Khi sử dụng AimeHotel tại khách sạn sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm vui vẻ, mới lạ đồng thời hỗ trợ chăm sóc, phục vụ khách hàng giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt hơn là tiết giảm được sự giao tiếp lây nhiễm virus Covid-19. Sự xuất hiện của AimeHotel sẽ mang lại cảm xúc tươi mới để các khách sạn chung tay vượt qua sự khó khăn của mùa đại dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *